ĐẶT HÀNG/THANH TOÁN

ĐẶT HÀNG
QUY TRÌNH XỬ LÝ ĐƠN HÀNG:

– Thanh toán bằng tiền mặt (COD)
Đơn đặt hàng của quý khách hàng sẽ được kiểm tra bởi bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi. Sau khi được phê duyệt, đơn hàng này sẽ được chuyển đến bộ phận kế toán và hệ thống hậu cần để được thực thi.

– Thanh toán bằng thẻ tín dụng, chuyển khoản
Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng, quá trình có thể mất tối đa 03 (ba) ngày làm việc (phụ thuộc vào tính chính xác của thông tin cung cấp). Hơn nữa, để đảm bảo an toàn và bảo mật, nhân viên của chúng tôi có thể gọi điện thoại đến quý khách để yêu cầu quý khách xác nhận trước khi xử lý thẻ.

Lưu ý: Chúng tôi sẽ bắt đầu cung cấp sản phẩm cho quý khách từ kho hàng của chúng tôi càng sớm càng tốt. Trong trường hợp có bất kỳ sự chậm trễ hay trì hoãn nào ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng chúng tôi sẽ thông báo đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Trong một số ngày lễ hoặc các chiến dịch khuyến mãi lớn, quá trình đặt hàng và xử lý đơn hàng của quý khách hàng có thể diễn ra lâu hơn. Chúng tôi hy vọng nhận được sự thông cảm của quý khách hàng trong các trường hợp đó.

THANH TOÁN
Các hình thức thanh toán tại funnyfunnykr.vn.

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP (COD):
Quý khách hàng sẽ trực tiếp thanh toán bằng tiền mặt tại nhà cho các nhân viên giao hàng và không phải trả thêm bất cứ khoản phụ thu nào ngoài số tiền thể hiện trên hóa đơn hoặc phiếu giao hàng của VCK.

2. THANH TOÁN BẰNG TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG:
Quý khách hàng có thể sử dụng 3 cách là chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua máy ATM hoặc chuyển khoản qua mạng.

– Chuyển khoản trực tiếp: quý khách vui lòng đến ngân hàng và chuyển tiền vào tài khoản của VCK.
– Chuyển khoản qua máy ATM: quý khách tìm máy ATM gần nhất và chuyển tiền qua máy ATM vào tài khoản của VCK.
– Chuyển khoản qua mạng: Quý khách đăng ký dịch vụ Internet Banking tại ngân hàng. Hiện nay VCK hỗ trợ cổng thanh toán sau:

* Ngân lượng: Sử dụng cho thẻ thanh toán quốc tế (Visa/Master) và nội địa.
** Khi quý khách đặt hàng bằng hình thức chuyển khoản, quý khách vui lòng chuyển khoản trong vòng 24h, sau 24h không nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ chủ động hủy đơn hàng không cần báo trước.
SỐ TÀI KHOẢN VCK
Ngân hàng Shinhan Việt Nam 700.011.730.005

3. THANH TOÁN BẰNG TIỀN TÍCH LŨY/ KÝ QUỸ:
Quý khách hàng có thể sử dụng tiền tích lũy từ những đơn hàng trước để thanh toán. Tiền tích lũy của mỗi đơn hàng (nếu có) sẽ được cập nhật vào hệ thống của quý khách hàng khi đơn hàng hoàn tất ( với thông báo rằng quý khách đã thanh toán thành công và nhận hàng).